Đối tượng phù hợp sở hữu căn hộ Imperia Smart City

Gây sốt trên thị trường phía Tây Thủ đô ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Imperia smart City đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Với mức giá hấp dẫn chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp với đông đảo các khách hàng.

Giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi

Là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn MIK Group, dự án Imperia Smart City chính là cái tên được nhiều khách hàng săn đón.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 28 triệu đồng/m2, với số lượng căn hộ còn lại không nhiều sau khi 70% số lượng căn hộ mở bán đợt 1 đã tìm được chủ nhân, có thể thấy rằng Imperia Smart City thực sự đã làm xiêu lòng các khách hàng trên thị trường hiện nay.

Imperia Smart City 1

Imperia Smart City 1

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 28m2 – 76m2, có thể nhận ra chỉ với hơn 1 tỷ đồng là khách hàng đã có cho mình cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Imperia Smart City.

Sở hữu một loạt những ưu điểm vượt trội từ vị trí cửa ngõ phía Tây, giao thông linh hoạt hiện đại, căn hộ thông minh, tiện ích nội khu đa dạng hấp dẫn, pháp lý minh bạch,… dự án chính là lựa chọn an cư hoàn hảo dành cho mọi khách hàng và gia đình tại Thủ đô.

Cùng với đó, MIK Group còn mang tới nhiều chính sách bán hàng vượt trội với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn 0% lãi suất trong vòng 24 tháng, đóng 10% ký ngay HĐMB hay gói quà tặng đắt giá từ chủ đầu tư,… mang đến sức hút không hề nhỏ của dự án này trên thị trường hiện nay.

Đối tượng phù hợp với căn hộ Imperia Smart City

Với những căn hộ có diện tích linh hoạt cùng loạt ưu điểm vừa được nêu phía trên, có thể thấy dự án này phù hợp với phần đông các đối tượng khách hàng trên thị trường.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ tại chung cư Imperia Smart City, đối tượng khách hàng hướng đến là các nhân viên văn phòng độc thân, các chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ ít người với khả năng tích vốn chưa cao, không có nhu cầu sử dụng diện tích lớn,… đồng thời mong muốn được sống và trải nghiệm trong môi trường chất lượng chuẩn quốc tế.

Imperia Smart City 3

Imperia Smart City 3

Với những căn hộ có diện tích lớn hơn tại đây, khách hàng hướng đến chính là các gia đình có đông thành viên, 2 thế hệ trở lên cùng sinh sống, giới doanh nhân thành đạt mong muốn sở hữu một không gian sống khang trang, hiện đại và đẳng cấp đồng thời có không gian riêng để có thể phục vụ nhu cầu cuộc sống một cách đầy đủ và tiện nghi nhất.

Đặc biệt không thể bỏ qua đối tượng khách hàng là những nhà đầu tư bất động sản tại thị trường Thủ đô. Với pháp lý minh bạch cùng nhiều ưu đãi vượt trội, dự án Imperia Smart City đích thực chính là lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn với tỉ lệ sinh lời cao, lợi nhuận dự tính khả quan,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu cho mình một căn hộ thực sự cao cấp tại nơi đây và cùng chúng tôi tận hưởng cuộc sống một cách đích thực và trọn vẹn nhất tại Imperia Smart City.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN | IMPERIA SMART CITY

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY