Dịch vụ cho thuê nhà kho, xưởng uy tín – chuyên nghiệp

Hiện nay dịch vụ cho thuê nhà kho, xưởng tại Hưng Yên rất phát triển do nhu cầu sản xuất và phân phối phục vụ cho các thành phố lớn lân cận đặc biệt là Hà Nội là vô cùng lớn. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà kho, nhà xưởng uy tín được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn tại Hưng Yên.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê nhà kho, nhà xưởng hiện đang rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn như thế nào nhé!

kho xuong cho thueSo sánh ưu nhược điểm khi doanh nghiệp thuê kho và đi mua kho

Ưu nhược điểm của việc đi thuê kho xưởng 

Ưu điểm

Khi doanh nghiệp lựa chọn kho xưởng cho thuê, điều dễ dàng nhận thấy đó là rất thuận lợi. Doanh nghiệp có thể thoải mái tham khảo các yếu tố phù hợp như quy mô, diện tích, vị trí, các tiện ích cần thiết,…cùng với đó là các tuyến đường giao thông quanh khu vực kho xưởng có phù hợp hay không. Và đặc biệt bạn có thể tham khảo giá của các bên cho thuê có phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp mình hay không. Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp mình cũng như mặt hàng mà mình cần lưu trữ. 

Tiếp theo nữa là rất thuận lợi cho người đi thuê nhà kho đó là họ không phải trực tiếp giải quyết các vấn đề liên quan đến việc điều hành của kho hoặc khi phát sinh vấn đề gì vì đã có chủ nhà kho giải quyết hộ cho mình. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào đầu tư phát triển, sản xuất doanh nghiệp thôi. Hoặc khi thuê tại các nhà xưởng cho thuê như vậy bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc di dời địa điểm kinh doanh khi có bất kỳ biến động nào xảy ra, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể đấy. 

Nhược điểm

Cùng với những thuận tiện mà nhà xưởng cho thuê mang lại thì nó cùng tồn tại những hạn chế sau cho người đi thuê đó là bạn sẽ phải trả một khoản tiền thuê nhà kho và có thể tăng lên theo từng năm. Thêm nữa là việc gia hạn hợp đồng cho thuê và thanh lý hợp đồng cho thuê cũng ảnh hưởng đến chi phí của bạn. Đôi khi doanh nghiệp muốn sửa sang lại nhà kho khi doanh nghiệp phát triển hơn cũng gặp không ít khó khăn khi phải xin phép ý kiến của chủ cho thuê. Và đặc biệt bất lợi cho doanh nghiệp khi gặp phải chủ cho thuê không đồng ý cho gia hạn hợp đồng nên doanh nghiệp sẽ phải mất chi phí vận chuyển cũng như làm gián đoạn sản xuất của doanh  nghiệp. 

Ưu nhược điểm của việc đi mua kho xưởng

Ưu điểm

Đây cũng là hình thức mà có không ít doanh nghiệp lựa chọn, thường thì đối với những doanh nghiệp có kinh tế hùng hậu. Thay vì đi thuê nhà kho thì họ sẽ mua luôn kho mà không phải trả tiền thuê kho hàng tháng. Khi bạn đã mua nhà kho thì bạn có thể toàn quyền quyết định mọi việc với kho đó, có thể thiết kế, cải tạo, sửa chữa nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh. Đó là tài sản cố định của doanh nghiệp bạn chứ không phải là một khoản chi phí bạn phải bỏ ra hàng tháng, bạn có thể dùng tài sản này để thế chấp vay vốn hoặc giao dịch. 

Nhược điểm 

Hạn chế đầu tiên phải kể đến với hình thức mua nhà kho đó là chi phí bạn bỏ ra một lúc rất lớn. Cũng như việc sửa chữa, cải tạo hay sắm trang thiết bị cần vốn đầu tư lớn. Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn không có khả năng tài chính hùng hậu thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi bắt đầu. Khi bạn mua nhà kho như vậy thì việc bạn cần làm rất nhiều, nó có thể làm bạn không tập trung sản xuất do phải giải quyết các vấn đề khác của nhà kho. 

Dịch vụ cho thuê nhà kho uy tín – chuyên nghiệp tại Phúc Lộc 

dich vu cho thue nha kho uy tin

Thông qua những ưu và nhược điểm của mỗi loại hình cho thuê nhà kho và mua nhà xưởng thì mỗi doanh nghiệp sẽ dựa vào những điều kiện của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp. Trong đó loại hình cho thuê nhà kho lại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bỏ qua các vấn đề khác thì riêng vấn đề giá cả, cũng như chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra một lúc phù hợp hơn là một lúc bỏ ra số tiền quá lớn để mua nhà xưởng.

Hiểu được nhu cầu đó của phần lớn doanh nghiệp thì đơn vị Phúc Lộc Vũng Tàu đã cung cấp dịch vụ cho thuê nhà kho, xưởng cho thuê đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động miệt mài trong lĩnh vực cho thuê thì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi. 

Hệ thống nhà xưởng của chúng tôi cung cấp khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo đầy đủ các tiện ích, an toàn tuyệt đối. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên có hiểu biết sâu sắc về từng mảng phụ trách nhà xưởng sẽ giải đáp tất cả vấn đề mà khách hàng đang quan tâm. Chúng tôi luôn tự tin đem đến sự hài lòng nhất của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà kho khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu thông qua Hotline: 02543.584.928 để được tư vấn kịp thời nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY