Đánh giá giá bán Đảo Phượng Hoàng từ CEO Nhà Today

Giá bán Đảo Phượng Hoàng hiện nay bao nhiêu? Là một phân khu đang nhận được những sự săn đón mạnh mẽ bởi đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại dự án Aqua City của tập đoàn Novaland. Các sản phẩm được kỳ vọng sẽ mang đến những nơi sống đẳng cấp khi sở hữu một hệ sinh thái đẳng cấp.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City , trong bài viết hôm nay sẽ đem đến những chia sẻ của ông Lưu Trung Quân về giá bán Đảo phượng Hoàng cùng với những đánh giá liên quan đến vấn đề này.

Ông Quân là Founder và là CEO của 2 thương hiệu Nhà Today và SaleReal. Hiện nay, SaleReal đang là sàn môi giới F1 của tập đoàn Novaland 

Nhà Today là nền tảng review bất động sản số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 11 hơn trên lĩnh vực bất động sản, chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phân khu này.

Phối cảnh biệt thự đơn lập trên Đảo Phượng Hoàng

Phối cảnh biệt thự đơn lập trên Đảo Phượng Hoàng

Cập nhật giá bán Đảo Phượng Hoàng từ CEO Lưu Trung Quân

Theo như chia sẻ của ông Quân, giá bán Đảo Phượng Hoàng đang rơi vào khoảng 7.5 tỷ đồng/căn. Đây được xem là một cơ hội hấp dẫn để khách hàng có thể mang lại cho gia đình và bản thân của mình một cuộc sống như mơ ước được trang bị đầy đủ tiện ích và quy hoạch bài bản trong một không gian sống thoáng đãng, trong lành.

Dưới đây là mức giá chi tiết của từng loại sản phẩm tại phân khu:

 

Nhà phố

 

 • Sản phẩm có diện tích 120m2 có giá bán khoảng 7.5 tỷ đồng/căn.
 • Sản phẩm có diện tích 130m2 có giá bán khoảng 8.3 tỷ đồng/căn.
 • Sản phẩm có diện tích 140m2 có giá bán khoảng 8.9 tỷ đồng/căn.
 • Sản phẩm có diện tích 160m2 có giá bán khoảng 9.8 tỷ đồng/căn.

 

Biệt thự

 

 • Sản phẩm có diện tích 180m2 có giá bán khoảng 10.5 tỷ đồng/căn.
 • Sản phẩm có diện tích 200m2 có giá bán khoảng từ 12 – 17 tỷ đồng/căn.
 • Sản phẩm có diện tích 250m2 có giá bán khoảng 35 tỷ đồng/căn.

 

Shophouse

 

Theo như thông tin từ chủ đầu tư, các sản phẩm Shophouse tại phân khu này có giá trị khoảng 17 tỷ đồng/căn, tuy nhiên không được chào bán.

CEO Nhà Today đang tư vấn khách hàng tại Đảo Phượng Hoàng Aqua City

CEO Nhà Today đang tư vấn khách hàng tại Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Chính sách thanh toán tại phân khu Đảo Phượng Hoàng

Để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chi trả và sở hữu các sản phẩm tại phân khu này, chủ đầu tư đã đem đến những chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt cùng những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Nổi bật như:

Khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 1% GTSP mỗi tháng cho đến thời điểm bàn giao nhà, tương ứng với 50% GTSP. Đặc biệt chỉ cần thanh toán với 10% GTSP là đã có thể sở hữu nhà.

Đối với đối tượng khách hàng muốn vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn 0% với giá trị khoảng 40% GTSP. Vì thế quý khách hàng có thể giảm bớt phần nào đó gánh nặng về tài chính.

Có nên mua Đảo Phượng Hoàng với mức giá này từ CEO Nhà Today

Theo ông Quân, đây là một mức giá cực kỳ tốt để khách hàng có thể sở hữu được cho mình một nơi sống chất lượng với đầy đủ tiện nghi, chi tiết như sau:

 • Vị trí thuận tiện: Dự án thuộc đại đô Aqua City, vì thế hạ tầng nội ngoại đều được hoàn thiện một cách đồng bộ, giúp cho khả năng kết nối khu vực trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, giá bán các sản phẩm tại đây chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
 • Tiện ích hấp dẫn: Với đối tượng là khách hàng thượng lưu, giàu có, chủ đầu tư sẽ trang bị tại phân khu này những hạng mục tiện ích hấp dẫn để phục vụ được hầu hết nhu cầu sống thường ngày, nổi bật như: đường dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu BBQ, khu thể thao ngoài trời,…
 • Thiết kế ấn tượng: Các sản phẩm sẽ khoác lên mình màu sắc của những ngôi nhà ven biển Địa Trung Hải, sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng trực diện ra sông Đồng Nai. Với đa dạng các loại hình sản phẩm, khách hàng cũng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
 • Chủ đầu tư uy tín: Phân khu Đảo Phượng Hoàng nói riêng và dự án Aqua City nói riêng sẽ được triển khai bởi tập đoàn Novaland – một thương hiệu top đầu trên thị trường bất động sản Việt hiện nay. Với uy tín cũng như năng lực triển khai đã được chứng minh thông qua hàng chục dự án đẳng cấp, quý khách hàng có thể yên tâm đến sự hình thành cũng như không gian sống chất lượng mà mình sẽ nhận được khi lựa chọn nơi đây an cư.

Tóm lại, ông Quân tin rằng Đảo Phượng Hoàng là một nơi sống lý tưởng với giá bán hấp dẫn, chắc chắn đem đến cho khách hàng một cuộc sống hạnh phúc nhất tại thời điểm này.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

 • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline : +84-933-186-123
 • Email : [email protected]
 • Website : https://nha.today/
 • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY