Hé lộ những sự thật về chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là một trong ba dự án có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ vậy, đây cũng là dự án đô thị thông minh 4.0 đầu tiên được đặt tại trục đường Đại Lộ Thăng Long ở thủ đô Hà Nội. Dự án là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc ở trên thế giới cùng với hệ thống sinh thái thông minh. Sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt như vậy khiến cho chúng ta phải suy nghĩ rằng ai là chủ đầu tư của dự án này. 

Chủ đầu tư của khu đô thị cao cấp Vinhomes Smart City là ai?

Khu đô thị thông minh Vinhomes có tổng quy mô lên tới 280ha và sở hữu vô vàn các hệ thống tiện ích nổi trội. Để làm được điều đó, chắc hẳn chủ đầu tư của dự án phải là người có tầm nhìn xa, bắt kịp xu hướng, có chiến lược kinh doanh tốt và đặc biệt phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Ai là chủ đầu tư của khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City? 

Ai là chủ đầu tư của khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City?

Câu trả lời chắc hẳn ai cũng có thể đoán được, không đâu khác chính là tập đoàn Vingroup. Với độ nổi tiếng phủ kín từ Nam ra Bắc, không ai trên mảnh đất hình chữ S này là không biết đến tập đoàn bất động sản hùng mạnh này.

Giới thiệu về tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn uy tín, lớn mạnh và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Được thành lập từ năm 1993 và trải qua nhiều giai đoạn quan trọng, công ty đã trở thành một trong những tập đoàn đa kinh tế lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài dự án này ra còn rất nhiều dự án khác nổi trội như : chung cư OPAL GARDEN các bạn có thể tham khảo. 

Tính tới thời điểm hiện nay, Vingroup đã tạo ra nhiều sản phẩm, thương hiệu làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Có thể kể tới 5 thương hiệu được xây dựng bằng tâm huyết của chủ đầu tư, đó là:

  • Vinhomes: Bao gồm các hệ thống căn hộ, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như Royal City, Time City, Vinhomes Smart City,….
  • Vincom: Hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp có mặt hầu hết trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam.
  • Vinpearl: Thương hiệu khách sạn, du lịch như Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.
  • Vinmec: Dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn 5 sao với các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Vinschool: Hệ thống trường học liên cấp từ mẫu giáo tới THPT cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ngay từ khi mới thành lập, tập đoàn Vingroup đã định hướng phát triển trở thành tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại dịch vụ hàng đầu cả nước. Để làm được điều đó, bắt buộc tập đoàn phải không ngừng đổi mới, sáng tạo và lao động cần cù để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp.  

Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn đa kinh tế lớn nhất tại Việt Nam - Vingroup

Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn đa kinh tế lớn nhất tại Việt Nam – Vingroup

Chỉ có như vậy mới giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và giúp cho xã hội của chúng ta ngày một văn minh hơn. Hơn hết, Vingroup luôn mong muốn được vươn ra thị trường nước ngoài để giúp nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên “ chiến trường “ quốc tế.

Tập đoàn tiên phong trong nhiều lĩnh vực

Là một tập đoàn lớn mạnh trên thị trường Việt Nam, Vingroup luôn mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại bậc nhất thế giới. Không chỉ vậy, với niềm khát khao người dân có cuộc sống tốt hơn, được trải nghiệm nhiều điều thú vị, Vingroup đã đi tiên phong và dẫn dắt thay đổi xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam.  Tập đoàn đã thành công trong vai trò tiên phong đối với 3 lĩnh vực chính đó là :

  • Công nghệ
  • Công nghiệp
  • Thương mại – Dịch vụ

Trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ, chúng ta phải nhắc tới thương hiệu Vinhomes. Đây được biết đến là thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam. Các dự án của Vinhomes đa phần đều sở hữu vị trí đắc địa tại các tỉnh thành, thành phố lớn trên cả nước. Nơi nào có Vinhomes, nơi đó hạnh phúc.

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City. Mong rằng các bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về tập đoàn Vingroup. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY