CEO Nhà Today đánh giá cầu Vàm Cái Sứt ảnh hưởng đến giá trị Izumi City

Cầu Vàm Cái Sứt ảnh hưởng đến giá trị Izumi City? Izumi City Đồng Nai sở hữu nhiều tiềm năng và giá trị nhờ nhiều hạ tầng được quy hoạch đồng loạt xung quanh, đáng chú ý trong khoảng thời gian gần đây là cầu Vàm Cái Sứt, hạ tầng huyết mạch góp phần đưa bất động sản khu Đông Sài Gòn lên một tầm cao mới. Khu đô thị Izumi hứa hẹn sẽ bứt phá vượt bậc trong nhiều năm tới cùng với sự hoàn thiện của hạ tầng quan trọng.

Hãy cùng Lưu Trung Quân – CEO của Nhà Today khai thác sâu hơn tiềm năng của hạ tầng cầu Vàm Cái Sứt có thể mang đến cho dự án Izumi City, đánh giá sự ảnh hưởng của hạ tầng trọng điểm này lên dự án.

Phối cảnh dự án Izumi City Đồng Nai

Phối cảnh dự án Izumi City Đồng Nai

CEO Lưu Trung Quân đánh giá cầu Vàm Cái Sứt ảnh hưởng đến giá trị Izumi City

Cầu Vàm Cái Sứt là công trình quy hoạch về hạ tầng trọng điểm ở khu Đông Sài Gòn, khởi động chính thức từ 02/10/2020, thuộc cung đường Hương Lộ 2 cũng đang được quy hoạch, nối 2 đầu của cung đường, bắc ngang qua sông Đồng Nai.

Vị trí cầu Vàm Cái Sứt

Vị trí cầu Vàm Cái Sứt

Hạ tầng vượt trội này có chiều dài là 640m, chiều rộng khoảng 23,6m, tổng cộng 6 làn xe (xe cơ giới 4 làn xe và xe thô sơ 2 làn xe). Vốn đầu tư cũng như kinh phí chi trả cho hạ tầng là 250 tỷ đồng, từ ngân sách của Nhà nước. Ảnh hưởng tích cực của cầu Vàm Cái Sứt đến dự án Izumi là:

Khu đô thị Izumi có kết nối thuận lợi nhờ cầu Vàm Cái Sứt

Cầu Vàm Cái Sứt vô cùng đặc biệt khi nằm nối 2 trục của đường Hương Lộ 2, là những trục liên kết trực tiếp với cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51, mỗi một kết nối của Hương lộ 2 cũng là kết nối của cây cầu, giúp cư dân dễ dàng đi đến địa điểm như:

Đoạn đường 1: đoạn đường dài 1,9km, có cả cầu Vàm Cái Sứt trong đó, kinh phí đầu tư 1.500 tỷ đồng, liên kết từ Quốc lộ 51 đến đoạn đường có những khu đô thị sinh thái đẳng cấp như Aqua City và khu đô thị Long Hưng, cư dân dự án có được có hội tiếp cận tiện ích, cơ sở hạ tầng hàng đầu nơi đây.

Đoạn đường 2: đoạn đường dài 8km, từ đoạn đường có khu đô thị Long Hưng đến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, việc liên kết vùng trọng điểm rất dễ dàng, đến địa bàn Long Thành, Biên Hòa, hay thành phố Hồ Chí Minh đều rất thuận lợi khi hạ tầng nơi đây được quy hoạch xong.

Qua đó, có thể thấy hạ tầng ảnh hưởng nhiều đến giá trị của dự án, tiềm năng hơn trong mắt nhà đầu tư, có thể xuống tiền với sản phẩm có yếu tố chờ tăng giá vượt bậc, khai thác giá trị và tiềm năng sinh lời như mong đợi.

Rút ngắn thời gian, giảm trọng tải và lưu thông dễ dàng

Hiện nay, người dân Sài thành đến dự án phải mất ít nhất thời gian để di chuyển là 45 phút, có lẽ khá bất tiện để qua về giữa dự án và thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù vậy, với sự trổi dậy mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, đặc biệt là cầu Vàm Cái Sứt, huyết mạch thuộc trục đường trọng điểm Hương Lộ 2, sẽ hoàn chỉnh hạ tầng trong vài năm tới, thời gian di chuyển chắc chắn được rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 25 phút.

Từ đó dễ dàng giải quyết bất cập liên kết vùng và đi lại cho khách hàng, đặc biệt thuận tiện cho học tập và công việc, nhất là khi trung tâm kinh tế đang đặt dần ở khu vực như Thủ Thiêm, Quận 2, nên từ khu Đông Sài Gòn này rất dễ dàng để đi đến, công việc tương lai của cư dân đặc biệt thuận lợi hơn.

Sự hoàn chỉnh của cầu Vàm Cái Sứt còn góp phần giảm trọng tải lớn cho các huyết mạch như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, xe cộ lưu thông xuyên suốt thuận lợi, chắc chắn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí và thời gian.

Cầu Vàm Cái Sứt là yếu tố chờ tăng giá vượt bậc cho dự án Izumi

Dự án cầu Vàm Cái Sứt được khởi động không chỉ gây tiếng vang lớn mà còn làm xôn xao trong giới đầu tư bất động sản với yếu tố chờ tăng giá đáng mong chờ. Cây cầu trăm tỷ sẽ tạo tín hiệu tăng giá sản phẩm tích cực cho dự án, góp phần tạo ra vô số tiềm năng và giá trị cho chủ nhân của sản phẩm.

Tiến độ dự án cầu Vàm Cái Sứt

Tiến độ dự án cầu Vàm Cái Sứt

Nằm trong kế hoạch phát triển hạ tầng khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, vừa góp phần thay đổi diện mạo cho vùng đất đắt giá, thúc đẩy nền kinh tế – xã hội phát triển, vừa tạo ra biên độ giá trị tăng cao cho bất động sản nơi đây, nhất là các khu đô thị lớn, dự án Izumi nằm gần kề cũng không ngoại lệ.

Tiềm năng để khai thác sinh lời từ hạ tầng trọng điểm này là rất lớn, nhà đầu tư sẽ có tỷ suất lợi nhuận đáng mong chờ khi công trình trọng điểm hoàn thành, kết hợp với nhiều hạ tầng không ngừng xúc tiến và đẩy mạnh lân cận, tạo ra mỏ vàng lớn cho nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường khu Đông khai phá.

Bài viết trình bày và đánh giá cầu Vàm Cái Sứt ảnh hưởng đến giá trị Izumi City vừa qua của Lưu Trung Quân mong đạt được sự hài lòng của khách hàng, về thông tin khai thác đầy đủ và hữu ích, nhất là cho những lựa chọn đầu tư sau này.

 BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY