CEO Nhà Today chia sẻ lý do nhà đầu tư chọn Meyhomes Capital Phú Quốc

Lý do nhà đầu tư chọn Meyhomes Capital Phú Quốc là gì? Meyhomes Capital Phú Quốc được biết đến là dự án khu đô thị thông minh của chủ đầu tư Meyland Tân Á Đại Thành mang trong mình những sắc màu vô cùng đặc biệt để hình thành nên một điểm an cư và nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Phú Quốc. Dự án hiện đang là một điểm đến đầu tư đón nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư thông thái.

Trong bài viết này, chuyên gia Lưu Trung Quân là CEO của Nhà Today sẽ mang đến cho quý khách hàng những chia sẻ chân thật nhất về lý do các nhà đầu tư lựa chọn Meyhomes Capital Phu Quoc qua góc nhìn với nhiều năm trong nghề của ông, đưa ra cho khách hàng đang quan tâm những dẫn chứng cụ thể nhất.

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc

CEO Lưu TRung Quân chia sẻ lý do nhà đầu tư chọn Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là một bất động sản đầu tư mà còn là “di sản” truyền đời

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đặc biệt sở hữu cho mình quỹ đất thuộc trong 6% tổng diện tích đất được cấp quyền sở hữu “vĩnh viễn” hiện nay tại thị trường Phú Quốc. Có thể thấy điều này hoàn toàn là một điểm cộng cũng như yếu tố tiềm năng rất lớn cho dự án trong bối cảnh khi mà các quỹ đất của khu vực đảo Ngọc hiện nay không còn nhiều.

Với những khách hàng và nhà đầu tư biết nắm bắt thì đây gần như là một cơ hội ưu việt, không chỉ có thể vừa sở hữu cho mình một điểm đến an cư có thời hạn lâu dài để bản thân và gia đình có thể sinh sống mà còn đồng thời là một di sản truyền đời, hội tụ được những giá trị phát triển và tăng trưởng bền vững theo thời gian.

Đồng thời, cộng đồng các nhà đầu tư nhạy bén và có tầm nhìn trong tương lai dài hạn hiện đang đổ bộ về Meyhomes Capital Phú Quốc một cách đông đảo, lựa chọn với mục đích khai thác khả năng kinh doanh từ đa dạng các sản phẩm, dịch vụ du lịch đẳng cấp và đặc sắc hứa hẹn sẽ là điểm quy tụ của đông đảo du khách trong nước cũng như quốc tế khi đến với Phú Quốc.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực đảo Ngọc Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí nằm hiện hữu tại khu vực trung tâm Bãi Trường, thuộc thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí từ đây quý cư dân có thể di chuyển và tiếp cận nhanh chóng ra đến trục đường huyết mạch ĐT 975 từ đó kết nối đến hàng loạt các hạ tầng trọng điểm lân cận xung quanh.

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thị trường Phú Quốc hiện nay đang có sự chuyển biến và phát triển mạnh mẽ vượt bật về du lịch, là điểm đến quy tụ đông đảo nguồn du khách bao gồm cả trong và ngoài nước vào các dịp lễ, tết. Do đó, thừa hưởng được cho mình nhiều yếu tố tiềm năng sẵn có để có thể khai thác kinh doanh shophouse vô cùng thuận lợi.

Đặc biệt, Meyhomes Capital Phú Quốc lại hiện hữu tại vị trí có thể kết nối giao thông và đi lại thuận tiện ra đến các hạ tầng, điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của khu vực đảo Ngọc hiện nay. Ước tính chỉ với từ 5 – 10 phút chạy xe là cư dân đã hoàn toàn có thể có mặt tại các điểm như cáp treo Hòn Thơm, khu vực bãi Sao, bãi Khem và đặc biệt hơn cả là chỉ với khoảng 1 phút để đi đến khu vực bãi Trường.

Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến một tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ mang đến cơ hội sống và nghỉ ngơi đích thực ở thời điểm hiện tại dành cho đông đảo cư dân mà đồng thời với thời hạn sở hữu vĩnh viễn, dự án đặc biệt được đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời có thể mang lại cho chủ nhân một cách bền vững theo thời gian trong tương lai.

Một điểm cộng nữa chính là dự án còn đặc biệt nằm gần kề với các khu du lịch nổi tiếng hàng đầu của thị trường Phú Quốc là điểm đến hội tụ đông đảo khách hàng dừng chân tham quan. Đồng thời vị trí thuộc trục vành đai của đảo do đó dự án trở thành một lựa chọn không chỉ lý tưởng dành cho cư dân mà còn bao gồm cả du khách.

Việc này được nhận thấy là những yếu tố, điều kiện vô cùng lý tưởng dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thật sự chất lượng tại đây đáp ứng phù hợp với nhu cầu cho thuê cũng như khai thác kinh doanh từ đó mang về nguồn sinh lợi thật sự tiềm năng và hấp dẫn.

Những thông tin vừa qua, chuyên gia Lưu Trung Quân đã mang đến cho quý khách hàng những chia sẻ về lý do nhà đầu tư lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc. Rất hy vọng bài viết sẽ là cơ sở để giúp khách hàng có thể nhìn nhận và đánh giá đúng đắn hơn trong việc lựa chọn của mình.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY