Căn hộ Vinhomes Smart City – Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Vinhomes Smart City với mức độ nổi tiếng cũng như những giá trị tuyệt vời mà nó đem lại cho nhà đầu tư cũng như các cư dân đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của không ít người. Đặc biệt, sản phẩm căn hộ Vinhomes Smart City đem lại những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho nhà đầu tư. Vậy các căn hộ tại dự án này có điểm đặc biệt gì?

Vinhomes Diamond

Vinhomes Diamond chính là dòng căn hộ cao nhất trong hệ thống căn hộ Vinhomes Smart City. Sở hữu một căn hộ trong dòng sản phẩm này, chủ sở hữu có thể trải nghiệm trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp nhất mà không phải căn hộ nào cũng có được. 

Vinhomes Smart Citys tiện ích đến dịch vụ đẳng cấp 5*

Vinhomes Smart Citys tiện ích đến dịch vụ đẳng cấp 5*

Các khách hàng có thể trải nghiệm một cuộc sống khác biệt với những tiện nghi mà căn hộ Diamond có thể đem lại. Vinhomes Smart City đã định vị các căn hộ Diamond trở thành dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu. 

Khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích hàng đầu, không gian sống khác biệt được thiết kế một cách chỉnh chu, hoàn hảo tại các khu vực như Vinhomes Golden River. Vinhomes Metropolis. Đặc biệt, với số lượng hạn chế, chỉ có 2 tòa Diamond thì nhà đầu tư và các khách hàng nên cân nhắc để sở hữu ngay dòng sản phẩm tuyệt vời này.

Vinhomes Ruby

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp thứ hai sau Vinhomes Diamond. Nếu như Vinhomes Diamond là dòng căn hộ được định vị cho giới thượng lưu thì Vinhomes Ruby chính là sản phẩm hướng đến cho những người đã lập gia đình. Với thiết kế đầy đủ tiện ích từ cơ bản đến nâng cao, những gia đình có lối sống hiện đại, muốn tận hưởng một cuộc sống văn minh, đẳng cấp thì Vinhomes Ruby chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Có thể thấy, Vinhomes Ruby là dòng căn hộ mang tính “đại chúng” cao hơn, phù hợp với những người trẻ hoặc những người đã lập gia đình hay ở lứa tuổi trung niên. Đặc biệt là những gia đình hiện đại, muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con cái học tập, sinh hoạt trong một môi trường đẳng cấp hàng đầu hiện nay thì đây là sản phẩm phù hợp nhất trong số các căn hộ Vinhomes Smart City. 

Các sản phẩm tương đương với căn hộ này đã được ra mắt trước đây có thể kể đến là Vinhomes Skylake, Vinhomes Central Park hay Vinhomes Green Bay… Tuy nhiên khi kết hợp với những tiện ích hàng đầu của một đô thị thông minh thì Vinhomes Ruby sẽ sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. 

du an vinhomes smart city

Vinhomes Sapphire

Những người trẻ tuổi, độc lập và muốn thể hiện cá tính của mình thông qua không gian sống thì Vinhomes Sapphire chính là lựa chọn phù hợp nhất. Đây là dòng căn hộ Vinhomes Smart City được thiết kế dành riêng cho những người trẻ tuổi ưa thích công nghệ. Thiết kế của căn hộ đều được thực hiện bằng những giải pháp thông minh, linh hoạt nên cuộc sống của chủ nhân cũng sẽ luôn linh hoạt, thoải mái và hiện đại nhất.

Diện tích của căn hộ Vinhomes Sapphire không lớn nhưng không gian được thiết kế một cách tối ưu. Đây là thiết kế đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ có lối sống hiện đại, hướng đến không gian sống trẻ trung, năng động. Đây cũng chính là xu hướng của giới trẻ hiện nay, vì vậy số lượng căn hộ này tại dự án chiếm đến khoảng 70%.

Các loại hình căn hộ của Vinhomes Sapphire cũng rất đa dạng. Nhà đầu tư có thể tự do lựa chọn căn hộ 1PN+1, 2PN+1, 3PN với các diện tích từ 28m2 – 98m2. Cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại này đang mở rộng hơn bao giờ hết với các nhà đầu tư.

Với những sản phẩm đa dạng, căn hộ Vinhomes Smart City đã nhanh chóng gây được chú ý cho các nhà đầu tư. Hiểu được nhu cầu cũng như đáp ứng được một cách tối đa về không gian sống lý tưởng cho tất cả các đối tượng khách hàng, chuỗi căn hộ Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ nhà đầu tư nào. Hãy tìm hiểu ngay về những sản phẩm ấn tượng này và sở hữu chúng ngay lập tức nhé, chắc chắn nhà đầu tư sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY