Aqua City:  Đô thị sinh thái sở hữu kết nối vàng

Aqua City là một trong những dự án bất động sản nhà ở phía Nam hiếm hoi đang “sốt giá” hiện nay. Với quy mô của một khu đô thị sinh thái, dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tỉnh Đồng Nai, được xem là tâm điểm kết nối những vùng giao thông huyết mạch tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ. Chính vì vậy, dự án đã khiến các nhà đầu tư và chuyên gia quan tâm lớn, được đánh giá tiềm năng cực kỳ cao trong việc đầu tư cho thuê và đầu tư lướt sóng. Với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, nghiễm nhiên đây là một vị trí hot, ngoài sự mong đợi và có thể đáp ứng một không gian nhà ở hiện đại, trong lành với cảnh quan sinh thái bậc nhất, lại tạo điều kiện rất lớn cho việc di chuyển của khách hàng. Một lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Vị trí tâm điểm vàng của Aqua City

Khu đô thị sinh thái Aqua City tọa lạc ngay tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây được xem là vị trí tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng ngay tại cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, được các chuyên gia khẳng định dễ dàng tiếp cận đến thành phố Sài Gòn và các tỉnh lân cận thuộc vùng Đông Nam Bộ hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về những điều kiện giao thông mà dự án có thể đem lại. Bên cạnh đó, sức hút của dự án khi nằm trong các khu công nghệ cao, những khu vực có nhiều khách hàng nước ngoài và khách hàng có nhu cầu thuê nhà để ở lâu dài sẽ được nâng tầm, mang lại lợi nhuận đều đặn, mức giá cho thuê cao, ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư.

Từ dự án, chỉ mất 5 phút di chuyển tới khu du lịch Suối Tiên, khu công nghệ cao Q9, chưa đầy 7 phút để tới trung tâm đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 10 phút để tới trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương, 15 phút đến trung tâm  kinh tế – tài chính – quốc tế Thủ Thiêm, 25 phút đến ngay trung tâm thành phố Sài Gòn. Bên cạnh đó, Aqua City còn cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đầy 15km, trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 6km. Có thể thấy được rằng, đây chính là những kết nối vàng hiếm hoi, không phải dự án nào cũng có được, mang đến những thuận lợi và lợi thế vô cùng lớn cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại dự án.

Dù khách hàng mua nhà để ở hay khách hàng mua nhà Aqua City để đầu tư, đều có thể an tâm về vị trí và những khả năng kết nối vàng mà dự án đem lại. So với những dự án đang được mở bán cùng dòng trong khu vực, rõ ràng, vị trí mà dự án sở hữu có tiềm năng tăng giá và đầu tư tốt hơn hẳn. Một lựa chọn vàng của những khách hàng thông minh.

Aqua City:  Đô thị sinh thái sở hữu kết nối vàng

Aqua City: Đô thị sinh thái sở hữu kết nối vàng

Tiềm năng vàng đầu tư của Aqua City nhìn từ Biên Hòa

Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những thành phố đặt rất nhiều khu công nghiệp trọng điểm, với lượng chuyên gia trong nước và nước ngoài vô cùng lớn, hẳng năm thu hút một lượng lao động chất lượng cao không hề nhỏ của thị trường lao động phía Nam. Theo số liệu thống kê mới nhất, hiện nay thành phố Biên Hòa đang có số dân lên tới 1.2 triệu người, tương đương với những thành phố trực thuộc trung ương lớn khác như Đà Nẵng, Cần Thơ.

Tại thành phố Biên Hòa hiện nay đang có gần 20 khu công nghiệp lớn, với hơn 15.000 chuyên gia nước ngoài, 500.000 công nhân và dân nhập cư, cùng lượng cư dân địa phương. Trong khi nhu cầu về nhà ở cao cấp chỉ mới được đáp ứng có 1 phần nhỏ. Vì vậy, khu đô thị Aqua City ra đời được xem là sản phẩm đầu tư vàng, mang đến những lợi nhuận lớn từ các căn hộ cho thuê vô cùng được giá khách hàng nước ngoài thuê dài hạn. Xem thêm về dự án: https://novaworldvietnam.com.vn/

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY